Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên cho phép Công ty HSH Thăng Long  xin gửi  tới các Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe- An khang cát tường!

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu HSH Thăng Long là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đông lạnh qui mô lớn trong nhiều năm qua với các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu lớn nhất trong lĩnh vực thủy sản đông lạnh hiện nay.

Trong hơn mười năm qua, chúng tôi đã dành toàn bộ Tâm- Trí- Lực để xây dựng bài bản qui trình kiểm định, đánh giá chất lượng hàng hóa nhập khẩu. Đồng thời, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập xây dựng các mối quan hệ bền chặt với hàng trăm nhà máy, Công ty, Đối tác tại hơn 32 quốc gia trên thế giới. Nhờ vậy chúng tôi luôn có được nguồn hàng phong phú, ổn định, lâu dài, đa dạng với chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu sức mạnh chính là sự mở rộng hợp tác kinh doanh, phát triển đôi bên cùng có lợi, coi Khách hàng là thượng đế, Đối tác là tri kỉ.

Với  mong muốn mang lại lợi ích song phương, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng cùng với lợi ích của Công ty. Chúng tôi chia sẻ thông tin cho nhau, phối hợp chặt chẽ, cam kết chất lượng và hỗ trợ các Khách hàng, Đối tác, các nhà phân phối, các đại lý của mình mang lại lợi nhuận ổn định và bền vững. Cùng nhau định hướng kế hoạch kinh doanh, cân đối nhu cầu hàng hóa với số lượng đều đặn ổn định vừa và đủ để đảm bảo duy trì thị trường, giữ vững thị phần để luôn có được các sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, mang lại lợi nhuận cao nhất.  

Để đạt được những giá trị cốt lõi đó, Chúng tôi không thể thiếu các  đội ngũ ban cố vấn, nhân viên nhiệt huyết  giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu. Hàng năm Công ty luôn có các khóa đào tạo cho nhân viên nhằm cập nhật các xu hướng, phân tích thị trường trong và ngoài nước, nâng cao trình độ chuyên môn…. Đảm bảo duy trì được nguồn hàng tốt, xây dựng sản phẩm có giá trị chiến lược cho Công ty.

Tại HSH Thăng Long, mỗi cá nhân đều là đại sứ  lan tỏa giá trị đạo đức nghề nghiệp, sự trung thực, niềm tin hơn bất cứ tiêu chí nào hết với các Khách hàng và Đối tác. Đồng hành cùng nhau những khó khăn, thử thách, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, mang lại lợi ích tối ưu. Chúng tôi nhận thức sâu sắc đó chính là sức mạnh dẫn đến sự phát triển phồn thịnh, thành công với Khách hàng cũng như với Đối tác trong và ngoài nước.

HSH Thăng Long rất mong nhận được sự ủng hộ , hợp tác từ Quý khách và Đối tác.

Trận trọng cảm ơn !